Ưu điểm vượt trội của sữa Hikid- sữa tăng chiều cao nội địa hàn quốc.

Ưu điểm vượt trội của sữa Hikid- sữa tăng chiều cao nội địa hàn quốc.

Trong sữa Hikid có thành phần sữa non– sữa đầu hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống, là một loại sữa đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc dính, sữa non có chứa đầy đỉ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch, giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh t ật, phát triển khỏe mạnh. Trong những thực phẩm nuôi sống con người thì sữa non được ví như một thực phẩm vàng cho trẻ sơ sinh.

Đặc điểm của sữa non – sữa Hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc

Sữa non là một loại sữa đặc biệt, đặc dính và có màu từ gam vàng đến cam, nó là loại thực phẩm hoàn hảo đầu tiền của trẻ nhỏ vì nó được sản sinh ra phục vụ cho nhu cầu của trẻ nhỏ vì nó được sản sinh ra phục vụ cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. Mặc dù khối lượng ít nhưng sữa có nồng độ dinh dưỡng cao, sữa non đặc sánh, màu vàng nhạt, rất giàu chất đạm, kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Lượng đạm trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa trưởng thành và nhiều thành phần quan trọng khác như immunolobulin, các yếu tố tăng trưởng, kháng thể, vitamin, khoáng chất, enzyme, axit amin…

Những công dụng tuyệt vời của sữa non đối với trẻ nhỏ:

-Có hàm lượng cao các protein bao gồm cả các yếu tố tăng trưởng có lợi, axít béo chuỗi dài không bão hòa được, carbohydrates, vitamin A, vitamin K và các kháng thể.

-Có hàm lượng chất béo thấp, do đó trẻ có  thể dễ dàng hấp thụ. Sữa non cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thâp rất có ích với trẻ sơ sinh có hệ thống tiêu hóa vẫn đang trong quá trình hình thành.

-Tác dụng nhuận tràng, giúp hỗ trợ cho các bé dễ thải hết phân su

-Loại bilirubin dư thừa bị xóa bỏ góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da

sữa Hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc

-Ngăn không cho đường ruột của trẻ sơ sinh bị thấm, vì bó giúp niêm kín các lỗ, tạo ra rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và nhạy cảm bên ngoài được người mẹ hấp thụ.

– Sữa Hikid dành cho các bé từ 1 đến 9 tuổi, đây là giai đoạn vàng để củng cố phát triển chiều cao cho bé.
– Không cần quảng cáo nhiều sữa Hikid luôn được các mẹ Hàn quốc lựa chọn cho con uống và bây giờ là các mẹ ở Việt Nam, bên Hàn họ không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà luôn quan tâm tới tấm lòng, vì vậy những sản phẩm họ làm ra đều rất tốt và phù hợp. Các mẹ cho con uống sữa Hikid 4 tháng đo chiều cao 1 lần sẽ thấy chiều cao của con được thay đổi rõ rệt.

-Sữa Hikid không chứa Gluten, cồn hay bất cứ chất hóa học có hại nào.

-Bổ sung gấp đôi lượng canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội

-Với hàm lượng các nguyên tố vi lượng dồi dào, sữa Hikid giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp các bé lên cân, phát triển chiều cao tối đa và có trí não vượt trội.

-Sữa Hikid giúp hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải sữa Hikid dễ hấp thụ hơn, chống táo bón và đầy bụng hiệu quả.

– Hikid có vị ngọt mát, thơm ngon nên rất dễ uống hầu như các bé đều thích uống sữa Hikid

-Sữa Hikid bổ sung các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn


Comment

Bài viết liên quan