Tìm hiểu các loại sữa Hikid và chọn sữa Hikid?

Các loại sữa Hikid và đặc điểm của từng loại sữa Hikid

Sữa tăng chiều cao Hikid là dòng sữa tăng chiều cao của Hàn Quốc đang được các mẹ ở Việt Nam rất quan  tâm. Nhưng không phải mẹ nào cũng biết sữa Hikid có những loại nào và nên chọn laoị nào cho bé nhà mình. Vậy sữa Hikid Có mấy loại?

 

Sữa Hikid có mấy loại?

Sữa Hikid có 3 loại chính và mỗi loại có những đặc điểm khác nhau cho từng bé.

Sữa Hikid Phát triển chiều cao lẫn  cân nặng.

Đây là loại sữa được các mẹ quan tâm và sử dùng nhiều nhất. Đây là loại sữa danh cho các bé đang phát triển bình thường. Sữa Hikid loại này khi uống sẽ giúp cho các mẹ yên tâm vì sữa vữa phát triển chiều cao và cân nặng. Các mẹ không cần phải uống thêm bất kỳ sữa nào khác khi đang sử dụng sữa Hikid.

Xem thêm: Sữa tăng chiều cao và cân nặng Hikid vị socola

Đặc điểm của sữa Hikid phát triển chiều cao và cân nặng.

Sữa Hikid loại này có 2 vị là Socola  650g và Vani 600G. 2 vị sữa này đều dễ uống và các bé hầu như đều rất yêu thích.

Sữa Hikid Premium tách béo.

Sữa hikid tách béo
Sữa hikid tách béo

Đây là loại sữa dành cho các bé dự cân nặng. Trong sữa sẽ được tập trung rau củ quả và các thành phần để phát triển chiều cao là chính. Đây là sự lựa chọn tốt cho các bé đang dư cân.

Xem thêm: Sữa tách béo Hikid Premium

Đặc điểm của sửa premium tách béo.

Sữa Premium tách béo được bổ sung nhiều các loại rau củ quả nên khi pha sữa sẽ sánh hơn loại sữa Hikid thường và hơi khó uống hơn một chút. Sữa Hikid Premium có 1 vị là Vani 600G.

Sữa dê Hikid Gold .

Đây là loại sữa dê, dòng sữa cao cấp của Hikid chính vì vậy giá sữa cao hơn sữa hikid thường. Sữa dê Hikid Gold thường được các mẹ sử dụng trong trường hợp các bé bị dị ứng sữa bò hoặc đậu nành.

Đặc điểm sữa dê Hikid Gold

Sữa dê Hikid Gold 700G  được lấy từ nhưng đàn dê núi nuôi trong môi trường tự nhiên. Trong sữa có rất nhiều dưỡng chất nên khi pha sữa các mẹ sẽ thấy có các hạt màu xanh. Sữa Hikid Gold có 1 vị là Vani.

Xem thêm: Sữa dê Hikid Gold

Trên đây là các loại sữa Hikid . Các mẹ nên cân nhắc khi chọn loại sữa nào cho bé nhà mình. Nếu các mẹ cần tư vấn kĩ hơn  hay gọi vào hotline: 0169.425.6666.

Từ khóa tìm kiếm.

Sữa Hikid có những loại nào?

Các loại sữa Hikid

Sữa Hikid có mấy loại?


Comment

Bài viết liên quan