Tại sao sữa Hikid là thương hiệu sữa số 1 Tại Hàn Quốc

Tại sao sữa Hikid là thương hiệu sữa số 1 Tại Hàn Quốc

Sữa Hikid là sữa bán chạy số 1 tại Hàn Quốc, sữa dành cho các bé từ 1 đến 9 tuổi, sữa chuyên về phát triển chiều cao cho các bé.

-Như các bạn đã biết thì từ 1 đến 9 tuổi là giai đoạn phát triển chiều cao tối đa cho bé, vì vậy các mẹ hãy bổ sung các dưỡng chất cho con, ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng trong bữa ăn của các con thì không thể nào thiếu được việc bổ sung thêm dưỡng chất bằng cách cho các con uống sữa mỗi ngày, và lựa chọn sữa Hikid luôn là lựa chọn số 1 cho các mẹ.

sữa Hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc

 

-Hiện nay rất nhiều mẹ Việt Nam cho con uống sữa Hikid bởi sữa thơm, dễ uống, sữa Hikid giống như tấm lòng của người mẹ vậy, luôn mong muốn những gì tốt nhất đến với con, nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con yêu của bạn.

-Trong thành phần Hikid có chứa sữa non, nguồn sữa đầu quý giá, đây cũng là điểm nổi trội của sữa Hikid.

-Sữa Hikid không chứa Gluten, cồn hay bất cứ chất hóa học có hại nào.

-Bổ sung gấp đôi lượng canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội

-Với hàm lượng các nguyên tố vi lượng dồi dào, sữa Hikid giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp các bé lên cân, phát triển chiều cao tối đa và có trí não vượt trội.

-Sữa Hikid giúp hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải sữa Hikid dễ hấp thụ hơn, chống táo bón và đầy bụng hiệu quả.

 -Hikid có vị ngọt mát, thơm ngon nên rất dễ uống hầu như các bé đều thích uống sữa Hikid

-Sữa Hikid bổ sung các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn.

-Bổ sung DHA, giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn.

-Bên Hàn họ làm ra bất kể sản phẩm gì cũng nghiên cứu bằng cả tấm lòng của mình, làm ra những dòng sản phẩm tối ưu và tốt nhất, sữa Hikid cũng vậy, Sữa Hikid được ví như tấm lòng người mẹ, mang đến cho con những bước đi đầu đời tốt nhất, mẹ sẽ luôn bên con, vì vậy lựa chọn cho các bé uống Hikid phù hợp nhất.

-Sữa Hikid có các loại sau:

Hikid vani 600g: 550k
Hikid Soccola 650g: 550k
Hikid tách béo 600g: 550k

Hikid dê núi: 750k

 


Comment

Bài viết liên quan