Sữa non Idong nội địa Hàn Quốc- sản phẩm số 1 tại Hàn Quốc.

Sữa non Idong nội địa Hàn Quốc- sản phẩm số 1 tại Hàn Quốc.

Sữa non ilDong  là sản phẩm của tập đoàn Ildong- tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc, sản xuất là các sản phẩm đạt chuẩn nghiêm ngặt và các nguyên liệu sạch, Tập Đoàn Ịldong là nhãn hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về những loại sản phẩm sữa, sữa bột và sản phẩm chức năng cho trẻ em.

sữa non Ildong

Sữa non Ildong là sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các rất nhiều các chất dinh dưỡng cho não và sữa non IlDong sẽ tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

Sản phẩm sữa non Ildong là vitamin cho các bé không chỉ giúp bé tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa rất nhiều đềusphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chấtsữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé!

THÔNG TIN SẢN PHẨM SỮA NON ILDONG

Sản phẩm sữa non IlDong có chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất này giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

Sữa  non IlDong hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần giống trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelincũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

–Sữa non Ildong giúp cho bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho .

– Bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng những nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SỮA NON ILDONG

Sữa non IlDong dành cho tất cả những em bé từ sơ sinh tuổi đến 9 tuổi chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 0 tháng đến 12 tháng tuổi, giai đoạn 2 từ 1 tuổi đến 9 tuổi.

Sữa non IlDong đặc biệt rất cần thiết cho những em bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ,  em bé còi xương, các bé suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn.

CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON ILDONG:

Sữa non IlDong có 2 số:

Số 1 dành cho các bé từ 0 đến 9 tháng tuôit

Số 2 dành cho các bé từ 1 đến 9 tuổi.

Cách sử dụng sữa non Ildong số 1:

– Pha 1 túi sữa non Ildong với 30ml nước ấm khoảng 50 độ C, bạn có thể hoà chung với sữa cho bé uống.

– Có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo.

Cách sử dụng sữa non IlDong số 2:

 

– Thích hợp cho bé từ 1 tuổi đến 9 tuổi

– Cũng giống như sữa non số 1, sữa non số 2 pha mỗi lần 1 túi, ngày uống 2 đến 3 túi chia đều trong ngày, pha với 30ml nước ấm hoặc với các sữa khác.

QUY CÁCH ĐÓNG HỘP SỮA NON ILDONG

Rất tiện dụng là Sữa non ilDong  mỗi hộp gồm 100 gói nhỏ 1g, mỗi lần dùng các mẹ lấy 1 gói ra pha rồi đóng hộp lại không lo bị ẩm mốc, sữa non chứa bột thực phẩm chức năng để hòa vào nước khoảng 50 độ C cho trẻ uống. Bột không có mùi vị gì giúp cho các bé rất dễ hòa tan và dễ uống.


Comment

Bài viết liên quan