Nên chọn sữa Meiji hay sữa tăng chiều cao HIKID Hàn Quốc?

Sữa Meiji hay sữa HIKID

Hiện nay trên thị trường sữa tại Việt Nam có rất nhiều loại sữa khác nhau: Từ sữa ngoại, sữa nội đến sữa liên doanh … Các mẹ thường khá đau đầu khi chọn sữa cho trẻ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại sữa được các mẹ đặc biệt quan tâm đó là sữa Meiji Nhật Bảnsữa tăng chiều cao Hikid Hàn Quốc. Vậy điểm mạnh của từng loại ra sao?

Sữa Meiji hay sữa Hikid đều đến thị trường rất khắt khe là Nhật Bản và Hàn Quốc nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sữa.

Sữa Meiji.

Sữa Meiji là thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ Nhật Bản và rất nổi tiếng tại Việt nam và được nhiều mẹ tin dùng. Hãng Meiji vào thị trường sữa Việt Nam từ lâu và là hãng sữa uy tín của Nhật Bản.

Sữa Meiji có 2 loại số cho bé từ 1 – 3 tuổi:

  • Sữa meiji số0 cho bé từ 0 -1 tuổi.
  • Sữa Meiji số 9 cho bé 1 -3 tuổi.

Sữa Hikid.

Sữa Hikid tăng chiều cao
Sữa Hikid tăng chiều cao

Sữa Hikid là dòng sữa tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc của tập đoàn ILDONG. Sữa Hikid rất phổ biến và bán chạy tại Hàn Quốc, thời gian gần đây được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng cho trẻ vì điểm mạnh của sữa phát triển chiều cao tối đa cho trẻ.

Sữa Hikid không có sữa cho trẻ từ 0 – 1 tuổi chỉ có 1 loại duy nhất từ 1 – 9 tuổi. Đây cũng là điểm mạnh của sữa Hikid vì các mẹ có thể cho bé uống đến tận 9 tuổi không lo bị đổi sữa.

Sữa Hikid có 3 loại cho các mẹ chọn lựa:

  • Sữa Hikid thường: Sữa có 2 vị là Vani 600g và Socola 650g giá 550k.
  • Sữa Hikid Premium tách béo: Đây là sữa dành cho bé dư cân, vị vani 600g  giá: 550k.
  • Sữa Dê Hikid Gold: Sữa dê cao cấp 700g Giá: 750k

Giai đoạn trẻ từ 1 – 9 tuổi là Giai Đoạn Vàng phát triển chiều cao cho trẻ. Chính vì vậy khi chọn sữa cho bé sữa Hikid là 1 sự lựa chọn tốt được các mẹ tin dùng.

Nếu các mẹ cần tư vấn về sữa Hikid xin liên hệ theo Hotline: 0169.425.6666

 


Comment

Bài viết liên quan