Nên chọn sữa Celia số 3 hay sữa Hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc

Sữa Celia số 3 và sữa Hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc đều là sữa  phát triển chiều cao cho trẻ đang được các mẹ rất ưa chuộng hiện nay. Nhiều mẹ đang băn khoăn không biết nên chọn sữa Celia số 3  hay sữa Hikid, vậy các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết và lựa chọn sữa phù hợp với các bé nhà mình nhé!

sữa hikid tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc

Cả hai loại sữa đều có nhiều ưu điểm, thành phần chất dinh dưỡng cao và đặc biệt giúp bé tăng chiều cao.  Sữa Celia số 3 và sữa Hikid  đều là những loại sữa ngoại một sữa của Pháp, một sữa của Hàn Quốc. Cả 2 loại sữa được sản xuất trên công nghệ uy tín chất lượng, nhưng đối với các trẻ em Việt Nam thì nên sử dụng sữa Hikid hơn bởi sữa Việt Nam và Hàn Quốc là các nước thuộc châu Á, cơ địa trẻ em của nước mình và nước Hàn giống nhau, các bé sẽ phù hợp và hấp thu tốt hơn.

 

1. Thương hiệu của  Sữa Celia số 3 và sữa Hikid

sữa bột celia số 3

Cả 2 loại sữa đều của thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều mẹ tin dùng. Sữa bột Celia thuộc tập đoàn Lactalis Pháp. Còn sữa Hikid của hãng ILDONG FOODIS nổi tiếng Hàn Quốc. Những sản phẩm của hãng ILDONG FOODIS đều được làm từ những nguyên liệu sạch, tươi, qua quá trình khép kín, an toàn nhất. Với 2 thương hiệu sữa này mẹ có thể yên tâm khi chọn mua sữa cho con

 

2. Giúp trẻ tăng chiều cao ở 2 loại sữa

Sữa Celia và sữa Hikid đều bổ sung một lượng lượng lớn canxi giúp các bé tăng chiều cao

– Sữa Celia số 3 pháp bổ sung hàm lượng can xi cao, tăng cường hệ tiêu hóa tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch

– Sữa Hikid bổ sung hàm lượng canxi 600mg/100g  và  bổ sung 5 dưỡng chất chính thiết yếu và hơn 60 loại vitamin khoáng chất cho trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện, đặc biệt hơn nữa là trong thành phần Hikid có chứa sữa non, nguồn sữa đầu quý giá nhất, tốt nhất.

 

 


Comment

Bài viết liên quan