Nên chọn sữa APTAMIL hay sữa HIKID tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc.

Nên chọn sữa APTAMIL hay sữa HIKID tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc.

Để trả lời câu hỏi nên chọn sữa APTAMIL hay sữa HIKID  trước tiên các mẹ xem qua đặc điểm chung nhất của 2 dòng sản phẩm này.

 Sữa APTAMIL của Đức và sữa APTAMIL của Anh

-Sữa APTAMIL có 2 dòng  sữa APTAMIL của Đức hay Aptamil của Anh, 2 dòng dữa này đều là  sản phẩm của hãng MILUPA.
-APTAMIL  giúp bé phát triển đồng đều, chống còi xương, giúp bé ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị táo bón và khó tiêu, cung cấp vitamin và khoáng chất cho trẻ.
– Sữa Aptamil của Đức và Aptamil của Anh  cùng 1 thương hiệu sản xuất giống nhau và cho 2 thị trường khác nhau, phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng chuẩn yêu cầu của mỗi Bộ Y Tế các nước cụ thể: Aptamil Anh  có hàm lượng DHA , Omega 3 cao hơn nhưng có hàm lượng Canxi thấp hơn, cái này cũng hoàn toàn chuẩn theo yêu cầu của Y Tế NHS Anh.
– Về khối lượng, sữa Aptamil Anh có các số 1, 2, 3 900gr và sữa Aptamil 4 là 800gr.  Còn sữa Aptamil Đức thì đều 800gr.
nên chọn sữa aptamin hay hikid

Sữa HIKID sữa tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc.

Sữa Hikid là dòng sữa tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc của tập đoàn ILDONG. Sữa Hikid rất phổ biến và bán chạy tại Hàn Quốc, thời gian gần đây được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng cho trẻ vì điểm mạnh của sữa phát triển chiều cao tối đa cho trẻ.

Ưu điểm vượt trội của sữa Hikid- sữa tăng chiều cao nội địa hàn quốc.

-Trong sữa Hikid có thành phần sữa non– sữa đầu hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống, là một loại sữa đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc dính, sữa non có chứa đầy đỉ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch, giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh t ật, phát triển khỏe mạnh. Trong những thực phẩm nuôi sống con người thì sữa non được ví như một thực phẩm vàng cho trẻ sơ sinh.

– Sữa Hikid không chứa Gluten, cồn hay bất cứ chất hóa học có hại nào.
– Bổ sung gấp đôi lượng canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội
– Với hàm lượng các nguyên tố vi lượng dồi dào, sữa Hikid giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp các bé lên cân, phát triển chiều cao tối đa và có trí não vượt trội.
– Sữa Hikid giúp hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải sữa Hikid dễ hấp thụ hơn, chống táo bón và đầy bụng hiệu quả.
-Hikid có vị ngọt mát, thơm ngon nên rất dễ uống hầu như các bé đều thích uống sữa Hikid
– Sữa Hikid bổ sung các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn.
– Bổ sung DHA, giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn.

nên chọn sữa aptamin hay sữa Hikid

Sữa Hikid có 3 loại cho các mẹ chọn lựa:

  • Sữa Hikid thường: Sữa có 2 vị là Vani 600g và Socola 650g giá 550k.
  • Sữa Hikid Premium tách béo: Đây là sữa dành cho bé dư cân, vị vani 600g  giá: 550k.
  • Sữa Dê Hikid Gold: Sữa dê cao cấp 700g Giá: 750k

Giai đoạn trẻ từ 1 – 9 tuổi là Giai Đoạn Vàng phát triển chiều cao cho trẻ. Chính vì vậy khi chọn sữa cho bé sữa Hikid là 1 sự lựa chọn tốt được các mẹ tin dùng.

Theo ý kiến của mình thì, nước mình là nước châu Á, vì vậy hãy chọn loại sữa của các nước châu Á, bởi khi  sản xuất sữa thì nhà sản xuất sữa sẽ nghiên cứu sữa sao cho phù hợp với trẻ em của vùng đó, như về khí hậu, cơ địa, môi trường của các bé, các sữa châu Âu có thể tốt với các bé ở châu Âu nhưng sẽ không phù hợp các các bé ở châu Á, vì vậy lựa chọn Hikid sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nếu các mẹ cần tư vấn về sữa Hikid xin liên hệ theo Hotline: 0169.425.6666


Comment

Bài viết liên quan